Thông báo về việc tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 19

TÒA GIÁM MỤC BẮC NINH
537 Ngô Gia Tự, Tiền An, Tp. Bắc Ninh, BN, VN
Đt: (+84) 222 3510 510
Email: [email protected] 

THÔNG BÁO
V/v Tham dự Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIX

Kính gửi: Quý cha, quý tu sĩ – chủng sinh, quý anh chị em và các bạn trẻ

Ngày hôm qua (13.11.2023), Ban tổ chức Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIX đã họp phiên trù bị cuối cùng cho việc tổ chức Đại hội vào ngày 22 và 23.11.2023 tại giáo xứ Bến Đông, giáo hạt Nội Bài, giáo phận Bắc Ninh.

Cho đến nay, con số đăng kí tham dự viên Đại Hội đã lên tới hơn 18 nghìn, trong đó có: Đức tổng Marek Zalewski - Đại diện Toà Thánh không thường trú tại Việt Nam, 12 Đức giám mục, khoảng 400 linh mục, hơn 400 nam nữ tu sĩ và chủng sinh, 4 nghìn tình nguyện viên phục vụ cho Đại hội và hơn 13 nghìn bạn trẻ đến từ khắp11 giáo phận thuộc giáo tỉnh Hà Nội.

Thưa quý cụ ông bà và anh chị em,

Điều kiện cơ sở vật chất giáo xứ Bến Đông còn hạn hẹp, nên Ban tổ chức chỉ có thể đón tiếp được các bạn trẻ từ 15 – 35 tuổi. Theo quy định của ban tổ chức, chỉ những người có thẻ đeo và mũ của Đại Hội mới có thể được vào khu vực Đại hội tham dự các sự kiện. Vì vậy, kính xin quý cụ ông bà anh chị em hiệp thông cầu nguyện cho Đại Hội; tham dự các sự kiện Đại hội qua truyền hình trực tuyến trên các kênh truyền thông sau đây: giaophanbacninh.org; facebook.com/gpbacninh và youtube.com/@gpbacninh (chương trình chi tiết).

Riêng các bạn trẻ đi tham dự Đại Hội, đề nghị các bạn xem trước và thực hiện những hướng dẫn của ban tổ chức trên website: giaophanbacninh.orgfacebook hoặc youtube.

Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Mân Côi và các thánh tử đạo Bắc Ninh chúc lành cho Đại Hội.

Vp. Tòa giám mục Bắc Ninh, 14.11.2023
Lm. Phanxicô X. Nguyễn Văn Thắng

Nguồn: giaophanbacninh.org (23.08.2023)

BÀI VIẾTMỚI NHẤT

Thông báo Xa Quê